info@lamtranplastic.com.vn
028.3929.2626
Lô A2-1, Đường số 2, KCN Anh Hồng - Đức Hòa III, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
EN CN
Túi thực phẩm tự phân hủy
Ngày đăng : 07/12/2019

Túi đựng thực phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất độc hại nào khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm tiện dụng trong việc đựng rau củ, bánh, cá, thịt và các đồ thực phẩm khác. Túi được cấu tạo giúp giữ nhiệt và ngăn chặn sự xâm nhập của không khí trong thời gian dài. Túi đựng thực phẩm​ sau khi buộc chặt có khả năng giữ nhiệt và ngăn chặn sự xâm nhập của không khí trong thời gian dài, giúp bảo vệ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Sản phẩm có thể dùng trong tủ lạnh, tủ đông nhiệt độ đến -40 độ C. Sản phẩm giúp làm giảm thấp nhất tình trạng mất nước của thực phẩm để trong tủ lạnh. Chất liệu mềm và dai, không chứa chlorine và bất kỳ phụ gia độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm phân hủy hoàn toàn sau 1 năm thành mùn nuôi cây, CO2 và nước, góp phần bảo vệ môi trường. Tiện dụng khi cần bảo quản và mang thực phẩm đi xa. Thiết kế dạng cuộn và đường gân xé tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng ở nhiệt độ: Dưới 100 độ C, không sử dụng lò vi sóng Mở hộp bên ngoài dọc theo miệng hở để lấy túi đựng thực phẩm ra ngoài. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Xem thêm :